10h đêm, công trường Dự án khách sạn cao cấp Sheraton Đà Nẵng vẫn sáng rực ánh đèn. Chủ đầu tư, Tập đoàn BRG đã lựa chọn những nhà thầu xuất sắc nhất, huy động đội quân tinh nhuệ nhất để triển khai công trình kịp tiến độ, chất lượng, sẵn sàng cho sự kiện đối ngoại quan trọng nhất của Việt Nam, APEC 2017.

Sheraton Ðà Nẵng là tổ hợp khách sạn được xây mới hoàn toàn, với chất lượng đẳng cấp quốc tế, đảm bảo đủ tiêu chuẩn phục vụ các sự kiện thuộc Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Tổ hợp gồm khách sạn 258 phòng, 45 biệt thự, cùng các hạng mục hỗ trợ như trung tâm hội nghị, nhà hàng và dịch vụ tiện ích…, toạ lạc trên diện tích 11,5 ha, mặt tiền 200 m trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Ðà Nẵng).

Ðiểm nhấn của công trình là toà nhà hội nghị 2 tầng trên tổng diện tích mặt bằng 3.200 m2 với phòng Ballroom có kích thước lên tới 1.400 m2, sẽ là nơi tổ chức Gala Dinner cho 21 nhà lãnh đạo các quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng hơn 800 đại biểu tham dự sự kiện này. Ðây là nơi tập trung mọi tinh hoa, thể hiện rõ nét nhất bản sắc quốc gia tới tất cả các đại biểu tham dự APEC.
Ðược khởi công từ tháng 3/2015, chủ đầu tư, Tập đoàn BRG đã huy động nguồn nhân lực lên tới 1.600 người, máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại từ hàng chục nhà thầu là những tên tuổi xuất sắc nhất, thi công liên tục 3 ca/ngày như thi công phần thô là Công ty cổ phần Xây dựng Hoà Bình, Công ty TNHH Xây dựng Tân Việt Tín; đảm nhận phần điện nước là CTCP Cơ điện lạnh REE; sự tinh tế, sang trọng về nội thất do nhà thầu Alliance, TTT chịu trách nhiệm và thi công hoàn thiện là nhà thầu Cityneon cùng các nhà thầu tên tuổi và giàu kinh nghiệm khác như nhà thầu tư vấn thiết kế trong nước VNCC, nhà thầu M&E là Aurecon, thi công đá đá ốp Indochina Stone…
Hòa Bình là một trong 2 doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam. Nhà thầu này đã áp dụng hệ thống quản lý xây dựng theo chuẩn mực quốc tế BIM từ 7 năm nay. Đây là giải pháp hiện đại nhất hiện nay trong xây dựng. Các công nghệ mới nhất về xây dựng đều được nhà thầu này áp dụng, bên cạnh đó, họ có đối tác chiến lược là một trong 4 nhà thầu xây dựng lớn nhất Nhật Bản là Tập đoàn Kajima.

CTCP Cơ điện lạnh REE hiện là nhà thầu điện, nước hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm kỹ thuật gần 40 năm, thi công và quản lý dự án theo các công nghệ hiện đại nhất thế giới, với đội ngũ kỹ sư, công nhân lên tới hơn 1.000 người.
Còn Cityneon là nhà thầu đến từ Singapore, đã khẳng định được tên tuổi với hàng trăm công trình lớn trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, mỗi công trình của nhà thầu này đều có nét đặc sắc thú vị như Bình Dương New City…
Ngoài các nhà thầu thi công chính kể trên, Tập đoàn BRG phối hợp với Tập đoàn Marriott cũng đã lựa chọn những tư vấn uy tín và giàu kinh nghiệm trên thế giới để đóng góp vào sự thành công của công trình qua những khối óc tinh tế và bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, kỹ sư của các nhà thầu tư vấn thiết kế DPA (Singapore), GCH (Mỹ), PSI (Australia).
Không chỉ là tổ hợp khách sạn đẳng cấp quốc tế ở Đà Nẵng, cả chủ đầu tư và các nhà thầu dự án đều hiểu rất rõ trọng trách và sứ mệnh lớn lao của dự án này, bởi vậy, họ làm việc với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực rất cao, vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.
Trên công trường dự án, bất kể ngày nắng hay mưa, hơn 1.500 kỹ sư, công nhân vẫn hối hả, miệt mài để thực hiện công trình với tiến độ nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

0 Thích
238 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung