SƠ LƯỢC VỀ USG BORAL GYPSUM VIỆT NAM (UBGV)

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và là tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam, USG Boral là tập đoàn quốc tế cung cấp đồng bộ giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam.

USG Boral cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao cùng những giải pháp đa dạng, sáng tạo trong xây dựng và là tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay. Tại Chấu Á, chúng tôi đặt trụ sở chính tại Malaysia.

Sứ mệnh của tập đoàn USG Boral là “Chúng tôi tồn tại nhằm đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống của nhân viên, khách hàng của chúng tôi và cộng đồng”. Sứ mệnh này dựa trên nền tảng năm hệ giá trị cốt lõi là sự an toàn, xuất sắc, sáng tạo, hợp tác và chính trực. Để thực thi Sứ mệnh, chúng tôi đã và đang đầu tư rất lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới. Trong đó chúng tôi đặt trọng tâm và cam kết đổi mới vì khách hàng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, giúp khách hàng thi công hiệu quả hơn, đạt năng suất cao hơn và kinh doanh thành công hơn.

Các trụ sở kinh doanh và nhà máy của USG Boral được thành lập khắp Châu Á, Úc, New Zealand và Trung Đông. Các thương hiệu chính bao gồm: USG Boral, Sheetrock®, Sheetrock® Firebloc, Elephant®, Jayaboard®, Durock®, Donn DX®, Lagyp®, bột xử lý mối nối Easy Joint 90, hệ thống trần và vách được chỉ định và lắp đặt rất phổ biến trên thế giới.

Tại Việt Nam, USG Boral có nhà máy tại khu Công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp. HCM. Văn phòng chính tại tòa nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM và chi nhánh tại Hà Nội.


Hình ảnh công ty USG BORAL GYPSUM VIỆT NAM

tại các nhà máy, xưởng luôn có rất nhiều công nhân làm việc. Nếu không có camera phải chăng khi quản lí đi vắng họ có thực sự nghiêm túc trong công việc. Nhưng có sự ra đời của camera đã hạn trế việc đó và làm cho mỗi công nhân có ý thức hơn trong công việc và tạo được năng xuất cao hơn. Nhà máy USG Boral cũng vì thế mà muốn lắp đặt hệ thống camera giám sát để phục vụ cho việc quản lí nhân viên tốt hơn nên đã kí hợp đồng bên Công ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Dịch Vụ Gia Huy với nỗ lực và nhiệt tình hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, hạ tầng mạng kỹ thuật góp phần tự động hóa và công nghiệp hóa tại Việt Nam.


hệ thống Cammera được lắp đặt

0 Thích
116 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung