Được thành lập năm 1921 tại Tokyo- Nhật Bản, bằng việc thay đổi liên tục và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Terumo đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Với hàng loạt nhà máy đặt ở khắp thế giới như ở Nhật, Bỉ, Anh, Mỹ … và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại rất nhiều nước trên thế giới, sản phẩm của Terumo hiện đang được cung cấp tới hơn 150 nước trên thế giới.

TERUMO đến Việt Nam năm 1994, bước đầu tạo ra tiếng vang trong ngành y tế bằng việc góp phần quan trọng cùng ngành huyết học chuyển đổi hệ thống lưu trữ máu trong chai sang sử dụng hoàn toàn túi nhựa dẻo. Túi máu, dây truyền máu và các thiết bị ngành truyền máu của TERUMO đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện và song hành phát triển cùng ngành truyền máu Việt nam từ đó tới nay.

Hình Ảnh Công ty Terumo tại Việt Nam

Với sự tin tưởng và đáng tin cậy của công ty Gia Huy. Công ty Terumo đã kí hợp đồng với Công ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Dịch Vụ Gia Huy để lắp đặt toàn bộ hệ thống mạng cho công ty TerumoHình ảnh nhân viên đang lắp đặt server

0 Thích
142 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung